Cách tự mở khóa máy giặt Electrolux báo LOC xem là làm được

Một lỗi rất hay gặp ở máy giặt Electrolux đó là mã LOC hiện lên màn hình, để biết đây là lỗi gì, có phải sự cố của máy giặt gặp phải hay không và cách xử lý chúng tôi mời các bạn đón xem chi tiết nội dung bên dưới đây để hiểu hơn về lỗi LOC trên máy giặt nhà mình nhé.

may giat electrolux bao loc

Vì sao máy giặt Electrolux hiện mã LOC ở bảng điều khiển ?

Máy giặt Electrolux hiện LOC thông báo cho chúng ta biết máy giặt nhà bạn đang được kích hoạt chế độ khóa trẻ em trên máy. Khi chế độ này hiện lên máy giặt nhà bạn sẽ không sử dụng được bất kì chức năng nào trên máy cho đến khi bạn mở khóa.

Một số nguyên nhân máy giặt Electrolux nhà bạn hiện LOC

  1. Do bạn hay ai đo trong nhà bạn bật chế độ khóa trẻ em trên máy
  2. Do trẻ nhỏ sơ ý đụng vào phím bật chế độ này
  3. Do thời tiết ẩm, do linh kiện hư hỏng trong mạch điện tử.

Hướng dẫn cách mở khóa trẻ em (LOC) trên máy giặt Electrolux

Để mơ khóa LOC trên máy giặt Electrolux cực kì đơn gian và hầu hết mọi người ai cũng đều có thể làm được, các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây và làm theo để mở khóa trẻ em LOC trên máy giặt nhà mình nhé.

1. Dạng mở khóa bấm cùng lúc 2 phím

huong dan mo kho loc tren may giat electrolux

Dàng này các bạn quan sát hình ảnh bên trên sẽ thấy hình biểu tượng ổ khóa và có 2 móc ở bên cạnh nó chỉ về 2 phím đó là : Rinse + và  Easy chỗ mà chúng tôi khoanh màu đỏ.

=> Nếu gia đình bạn sử dụng dòng máy đời có biểu tượng như này để mở khóa bạn chỉ cần nhấn đồng thời cùng lúc 2 phím Rinse + và  Easy từ 2 đếm 5 giây khi thấy tiếng kêu tít tít ở máy phát ra là chứng tỏ bạn đã mở khóa thành công.

Cách bật chế độ khóa trẻ em ở đời máy này

=> Ở đời máy này để bật khóa trẻ em cúng tương tự như mở khóa bạn chỉ cần nhấn và giữ 2 phím Rinse + và  Easy từ 2 đến 5 giây.

=> Khi khóa xong bạn sẽ thấy chữ LOC hiện màn hình khi nhấn vào bất kì vào phím cảm ứng nào trên máy.

2. Dạng mở khóa bấm 1 phím

cach mo khoa loc tren may giat electrolux

Theo hình ảnh của chúng tôi bên trên là dạng đời máy giặt Electrolux mở khóa bằng cách nhấn và giữ 1 phím với biểu tượng hình ổ khóa và chỉ có 1 móc vuông chỉ về chữ Giặt Sơ chúng tôi đã khoanh màu trắng.

=> Để mở khóa trẻ em hiện LOC ở máy giặt đời này các bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Giặt Sơ từ 2 đến 5 giấy khi thấy tiếng máy gaiwtj phát ra kêu tít tít thì đó chứng tỏ là bạn đã mở khóa LOC thành công.

Cách bật chức năng khóa trẻ em trên máy giặt Electrolux đời này

Cúng giống như mở khóa LOC khi bạn muốn khóa bạn chỉ cần nhấn và giữ vào phím nào mà có móc từ biểu tượng ổ khóa chỉ đến từ 2 đến 5 giây ( Như hình ảnh máy trên là bạn sẽ nhấn và giữ Giặt Sơ là sẽ bật được chế độ khóa trẻ em )

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được mọi người có thể tự mở khóa trẻ em, tự khắc phục máy giặt Electrolux báo LOC mà không cần phải gọi thợ sửa máy giặt đến nhà mình.

Vậy nếu bạn đã làm theo hướng dẫn bên trên mà vấn không mở được khóa trẻ em vấn hiện LOC thường có nguyên nhân gì ?

  1. Do bạn chưa thao tác đúng với hướng dẫn của chúng tôi bạn cần làm lại vài lần để đảm bảo bạn đã làm đúng.
  2. Do bạn nhấn nhầm phím
  3. Do máy hư hỏng bo mạch điện tử

Trường hợp máy gặp sự cố liên quan đến bo mạch không tự xử lý được các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi để được trợ giúp từ kỹ thuật viên qua số 0975 499 286, ngoài ra các bạn có thể gửi ảnh qua Zalo số điện thoại để được thợ chúng tôi chỉ phím mở khóa.

Tham khảo thêm

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286