Chia sẻ nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi UA từ A – Z

Bạn sử dụng điều hòa Daikin multi với 1 cục nóng và nhiều mặt lạnh để đảm bảo không gian bên ngoài của ngôi nhà được thông thoáng, một ngày bạn thấy máy điều hòa nhà mình nhấp nháy đèn báo lỗi ở mặt lạnh và bạn thấy máy báo lỗi UA qua điều khiển gắn tường hoặc thông qua check mã lỗi điều hòa Daikin bằng điều khiển nhưng không biết lỗi UA là sự cố gì.

Lỗi UA ở điều hòa Daikin là bị sao ?

=> Theo bảng mã lỗi mà hãng Daikin cung cấp  thì nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi UA là do lỗi vượt quá số dàn lạnh hoặc là do lỗi dàn nóng và dàn lạnh không tương thích, lỗi bo dàn nóng hoặc do một số nguyên nhân khắc như :

–  Không cài đặt lại bo dàn nóng khi tiến hành thay thế

–  Trùng lặp địa chỉ ở Remote trung tâm.

dieu hoa daikin bao loi ua

Hướng dẫn kiểm tra lỗi UA ở máy điều hòa Daikin trung tâm, Multi

=> Khi chúng ta đã biết nguyên nhân có thể dẫn đến máy điều hòa Daikin báo lỗi UA rồi thì việc kiểm tra xử lý nó chúng ta cần làm từng bước từ dễ đến khó để có thể loại trừ được lỗi ở phần nào. Trình tự kiểm tra bạn cần làm đó là :

Bước 1 : Kiểm tra số lượng dàn lạnh được lắp có nhiều hơn quy định của máy không cần khắc phục bỏ bớt dàn lạnh nếu máy quá công suất quy định.

Bước 2 : Kiểm tra thông số ghi trên dàn lạnh có nhầm sang cục nóng khác dẫn đến đồng bộ không tương thích máy sẽ báo UA

+ Thay thế đúng dàn lạnh của máy

Bước 3 : Không cài đặt lại bo dàn nóng khi tiến hành thay thế bạn hãy kiểm tra lại các thông số ở trên địa chỉ của hệ thống với những cài đặt lại.

Bước 4 : Kiểm tra bo mạch cục nóng

=> Trường hợp bạn đã kiểm tra các bước trên tất cả mọi thứ đều ổn thì đây có thể là lỗi do hỏng bo mạch cục nóng để xử lý được lỗi này bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế cả bo mạch hỏng bằng bo mới.

       => Xem thêm : Lỗi U0 ở điều hòa Daikin inverter là gì?

Địa chỉ sửa điều hòa Daikin báo lỗi UA tại Hà Nội uy tín

Với lỗi UA ở điều hòa Daikin nếu không có kiến thức, kinh nghiệm, bạn tuyệt đối không nên tự ý tháo dỡ, kiểm tra. Vì nó tiềm ẩn nhiều vấn đề nguy hiểm. Thậm chí, việc này còn là tác nhân khiến sự cố trở nên nghiêm trọng hơn.

=> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa Daikin báo lỗi UA cho thợ, quý khách trên địa bàn Hà Nội 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật có đầy đủ thuế VAT cho quý khách.

Cam kết

  1. Kiểm tra sự cố bắt đúng bệnh
  2. Báo giá dịch vụ trước khi làm
  3. Thợ chuyên ngành am hiểu về mã lỗi đang mắc
  4. Thay thế linh kiện chính hãng
  5. Bảo hành 12 tháng sau sửa chữa

Tham khảo dịch vụ chúng tôi

=> Mọi chi tiết các bạn xin liên hệ 0975 499 286 để được phục vụ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286