Lỗi E0 ở điều hòa Daikin là gì ? Xem cách khắc phục lỗi tại đây

Bạn gặp trường hợp điều hòa Daikin báo lỗi E0 nhưng không biết đây là lỗi gì, để có thông tin nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục sự cố chúng tôi mời bạn đón xem qua bài viết hướng dẫn xử lý lỗi E0 ở điều hòa Daikin của chúng tôi bên dưới đây.

dieu hoa daikin bao e0

Lỗi E0 ở điều hòa Daikin là bị sao ?

=> Lỗi E0 trên điều hòa Daikin cho chúng ta biết sự cố thiết bị bảo vệ dàn nóng bất thường, nhiệt độ ngoài cục nóng quá cao nguyên nhân có thể do hỏng công tắc áp cao, máy quá bẩn, quạt tản nhiệt gặp sự cố.

Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi E0

  1. Cục nóng điều hòa quá bẩn
  2. Quạt tản nhiệt chạy yếu hoặc không chạy
  3. Máy thừa gas
  4. Hỏng công tắc áp cao
  5. Lỗi bo mạch điện tử

=> Xem thêm : Lỗi 00 ở điều hòa Daikin inverter là bị sao? Có phải máy gặp sự cố không?

Hướng dẫn xử lý điều hòa Daikin báo lỗi E0 nhanh chính xác

huong dan sua dieu hoa daikin bao e0

1. Kiểm tra cục nóng điều hòa có bẩn không

Khi gặp E0 các bạn cần kiểm tra ngay xem cục nóng điều hòa nhà bạn đã lâu vệ sinh chưa, với hiện tượng dàn nóng bẩn chạy một thời gian sẽ làm nóng dần dẫn đến lỗi E0

+ Vệ sinh sạch sẽ dàn nóng, cục nóng điều hòa nhà bạn bằng máy bảo dưỡng chuyên dụng đảm bảo độ thoáng của dàn nóng là tốt nhất.

2. Kiểm tra quạt gió cục nóng

Quạt gió cục nóng chạy yếu hoặc không chạy bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường với lỗi này bạn cần xử lý quạt chạy yếu hoặc không chạy như :

  1. Thay thế tụ kích
  2. Thay thế quạt
  3. Kiểm tra bo mạch cấp nguồn cho quạt

3. Kiểm tra lượng gas trong máy

Trường hợp quạt dàn nóng chạy khỏe, dàn nóng đã vệ sinh sạch sẽ nhưng máy vấn báo lỗi E0 lúc này bạn cần kiểm tra áp suất gas bên trong máy xem có thừa không.

+ Trường hợp gas thừa bạn chỉ cần xả bớt, lưu ý cần kiểm tra cả dòng tải và lượng gas khi xả ra để đảm bảo máy không thiếu.

4. Kiểm tra công tắc cao áp

Lỗi công tắc cao áp cũng là nguyên nhân dẫn đến máy báo lỗi E0, với lỗi công tắc này bạn có thể dùng đồng hồ đo để xác định nguyên lý của công tắc để thay thế công tắc mới đúng chủng loại.

Có 2 cách xử lý

  1. Thay công tắc mới
  2. Đấu tắt công tắc

5. Lỗi bo mạch điện tử

Lỗi bo mạch điện tử cũng là nguyên nhân khiến máy điều hòa Daikin nhà bạn báo E0, trường hợp bạn đã kiểm tra các sự cố trên đều tốt thì mạch là điều bạn nên quan tâm.

Tham khảo dịch vụ

=> Với sự cố do mạch chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành của hãng để được trợ giúp hoặc liên hệ với chúng tôi 0975 499 286 để đặt lịch sửa điều hòa Daikin tại nhà ở Hà Nội nhé.

Rate this post

You may also like...

0975 499 286