Cách xử lý máy giặt Sanyo báo lỗi U5 tại nhà không cần gọi thợ

Trong bài viết dưới đây, TIGERTRANSLATE sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi U5 chi tiết từ A – Z giúp bạn có thể tự khắc phục được mã lỗi tại nhà đơn giản nhất.

Tham khảo thêm

Lỗi U5 của máy giặt Sanyo là lỗi gì?

Theo mã lỗi máy giặt Sanyo của nhà sản xuất, hiện tượng máy giặt Sanyo báo lỗi U5 là máy giặt đang ở chế độ an toàn trẻ em có thể do bạn vô tình ấn nhấm vào chế độ khóa trẻ em hoặc bo mạch máy giặt có vấn đề.

Máy giặt thường được tích hợp thêm chức năng khóa trẻ em. Tức là trong trường hợp cửa máy giặt chưa được đóng, máy sẽ không thể giặt hay vắt. Khi máy giặt Sanyo bật chế độ khóa trẻ em nhưng cửa chưa được đóng kín, màn hình hiển thị sẽ báo lỗi U5.

may giat sanyo bao loi e5

Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi U5 đơn giản

Biện pháp khắc phục lỗi U5 khá đơn giản bạn có thể khắc phục được tại nhà bằng cách bạn chỉ cần kiểm tra lại xem chế độ khóa trẻ em có đang bật hay không. Sau đó, đóng nắp máy giặt và reset lại máy.

Sau khi bạn reset lại máy mà máy giặt nhà bạn vẫn báo lỗi U5 thì có thể do bo mạch của máy giặt bị lỗi. Lúc này, bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa máy giặt vào kiểm tra và khắc phục lỗi nhé.

Địa chỉ sửa máy giặt Sanyo tại nhà uy tín

Máy giặt nhà bạn đang báo lỗi U5 bạn cần dịch vụ sửa máy giặt tại nhà thì liên hệ ngay với chúng tôi – Điện lạnh Hồng Phúc bạn sẽ được phục vụ tốt nhất:

  1. Quan sát kỹ thuật sửa chữa kiểm tra tại nhà
  2. Giá đúng với bảng giá của công ty
  3. Bảo hành miễn phí 6 tháng miễn phí
  4. Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  5. Linh kiện chính hãng
  6. Hoàn lại tiền 100% nếu không sửa hết bệnh
  7. Đội ngũ thợ có hơn 10 năm kinh nghiệm, lễ phép,..

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi U5 nhanh chóng triệt để 100%. Nếu các bạn gặp khó khăn trong vấn đề kiểm tra có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng

5/5 - (2 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286