Chuyên sửa máy giặt tại Xa La phục nhanh 24/24, thợ giỏi, giá rẻ

Gọi điện tới số 0975 499 286, Báo hỏng – Yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy giặt tại Xa La mọi lúc, mọi nơi ở khu đô thị Xa La chúng tôi đều có mặt để xử lý giúp bạn 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Với chi nhánh sửa máy giặt tại Hà Đông của chúng tôi gần ngay nhà các bạn tại 243 Đường Phùng Hưng, Xa La, Hà Đông sẽ là địa chỉ không thể bổ qua mỗi khi bạn có máy giặt gặp sự cố cần trợ giúp tại nhà.

sua may giat tai xa la

Tại sao lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Xa La của chúng tôi ?

1. Chúng tôi ở ngay nhà bạn

Với lợi thế địa chỉ dịch vụ chúng tôi ở gần nhà bạn sẽ thuật tiện cho việc đến nhà sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt giúp quý khách với mức phí hợp lý, không mất phí công đi lại như các trung tâm ở xa khác.

=> Miễn phí công kiểm tra thiết bị nếu máy không hư hỏng, hỏng nhẹ hay bạn không làm.

2. Đội ngũ thợ tay nghề giỏi

Thợ kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, và chuyên sâu tất cả các dòng máy giặt từ máy cửa trên cho đến máy cửa ngang và các dòng máy công nghệ inverter hiện nay.

=> Kiểm tra đoán bệnh chính xác, trung thực, xử lý triệt để mọi hư hỏng.

3. Giá cả minh bạch, bảo hành dài hạn

Mọi hư hỏng trên máy giặt nhà bạn sẽ được thợ kiểm tra và báo lại phương án xử lý, cung cấp bảng giá dịch vụ trước khi sửa không lo bị hớ. Phù hợp quý khách làm không thì thôi và bạn sẽ được miễn phí 100% công kiểm tra.

=> Sau khi sửa chữa thay thế thiết bị quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng tất cả các dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt tại khu đô thị Xa La, Hà Đông của chúng tôi

cam két sua may giat o xa la ha dong

Với đội ngũ thợ tay nghề giỏi chúng tôi tự hào cam kết sẽ mang lại dịch vụ sửa máy giặt tại Xa La tốt nhất, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Chúng tôi nhận sửa tại nhà ở các căn hộ chung cư Ct1, Ct2, Ct3, Ct4, Ct5 cũng như các căn hộ biệt thự ở khu đô thị Xa La, Hà Đông chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có mặt.

Cam kết sửa máy giặt tại nhà bạn nhanh tất cả các hư hỏng như : Không cấp nước, không thoát nước, không giặt, Không vắt, Báo lỗi, Không chạy hết chu trình, Không vào điện, Không nhấn được phím, Loạn chương trình …

=> Gọi ngay tới số 0975 499 286 để đặt lịch sửa máy giặt tại nhà ở Xa La của chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, Chế độ bảo hành tốt nhất, Phục vụ nhanh nhất, Cam kết máy giặt hoạt động tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286