Chuyên sửa tủ lạnh tại Times City phục vụ nhanh 15 phút có mặt

Chuyên sửa tủ lạnh tại Times City phục vụ quý khách nhanh đặt lịch chỉ 15 phút thợ có mặt kiểm tra và xử lý mọi hư hỏng trên tủ lạnh nhà bạn 24/24 cả ngày lẽ và chủ nhật.

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại nhà tất cả các hãng tủ như: Electrolux, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Samsung, Aqua, Sanyo, Midea, Sharp, Beko, Teka, LG…Cam kết sửa chữa nhanh tủ lạnh inverter và các dòng tủ lạnh to Side By Side chất lượng.

sua tu lanh tai time city

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Time City chuyên nghiệp, Uy Tín

Để đặt lịch sửa tủ lạnh tại Time City quý khách chỉ cần nhấc máy gọi tới số 0975 499 286 chỉ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ có thợ kỹ thuận đến tận nhà để kiểm tra sửa chữa, bảo dưỡng mọi hư hỏng trên tủ lạnh nhà bạn.

 1. Sửa tủ lạnh tại Times City không hoạt động
 2. Sửa tủ lạnh ở Times City không làm được đá, mất lạnh
 3. Sửa tủ lạnh tại Time City không lạnh ngăn mát, ngăn bảo quản
 4. Nạp gas tủ lạnh tại Times City
 5. Thay Block tủ lạnh tại Time City
 6. Vệ sinh tủ lạnh tại nhà ở Times City
 7. Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Time City không vào điện, mất nguồn
 8. Sửa tủ lạnh tại Time City nháy đèn báo lỗi, hiển thị mã lỗi
 9. Sửa tủ lạnh inverter
 10. Sửa tủ lạnh Side by side

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện lạnh, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, máy hút mùi tại khu độ thị Time City chúng tôi hiểu rõ các thiết bị ở nhà bạn gặp sự cố gì cũng như phương thức hoạt động của tòa nhà khi lên sửa đảm bảo phục vụ quý khách được tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Time City của chúng tôi

sua chua tu lanh tai nha o time city

1. Đội ngũ thợ tay nghề giỏi, Trung thực

Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh am hiểu chuyên sâu các dòng tủ đời mới hiện nay sẽ giúp bạn xử lý nhanh hư hỏng tủ nhà bạn đang gặp. Thợ kiểm tra sự cố bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa.

2. Linh kiện thay thế chính hãng

Hiểu rõ được tính quan trọng khi thay thế linh kiện cho tủ lạnh để hoạt động tốt bạn cần thay thế đồ tốt, chính hãng. Ở đây chúng tôi cam kết linh kiện chất lượng chính hãng 100% có đầy đủ hóa đơn xuất xứ.

3. Dịch vụ bảo hành nhanh, dài hạn

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách được cung cấp phiếu bảo hành dài hạn kèm theo dịch vụ bảo hành nhanh trong mọi khung giờ. Quý khách yên tâm sửa xong tủ lạnh sử dụng bền không sợ gặp sự cố lại sau sửa chữa.

Quy trình sửa chữa tại nhà ở Time City nhanh gọn, minh bạch

 1. Quý khách gọi điện đặt lịch sửa tại nhà bằng cách gọi điện tới số 0975 499 286 cung cấp số phòng, tòa nhà và thời gian sửa chữa.
 2. Chúng tôi sẽ có thợ kỹ thuật đến nhà bạn đúng lịch hẹn
 3. Kiểm tra sự cố trên tủ và thông báo lại với quý khách phương án xử lý
 4. Cung cấp bảng giá dịch vụ trước tới quý khách hàng
 5. Chỉ sửa tủ khi quý khách đồng ý với các thỏa thuận trên và bạn sẽ được miễn phí công kiểm tra nếu không sử dụng tiếp dịch vụ.
 6. Sửa xong cho tủ chạy cung cấp phiếu bảo hành tới quý khách hàng.

Rất tiện nơi khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Times City của chúng tôi, chị cần bạn gọi là chúng tôi có mặt. Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286