Tấm Lọc Mỡ Máy Hút Mùi Nhà Bếp – Tác dụng, cách vệ sinh, địa chỉ bán

Ở máy hút mùi nhà bếp bạn thường thấy có tấm lọc mỡ lắp ở ngay bên dưới máy hút mùi và nó có màu trắng có máy thì có 2 tấm có máy thì lại có 1 tấm, máy thì có 3 đến 4 tấm nhưng thường ít. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về tấm chắn dầu mỡ mọi người đọc và hiểu.

Xem thêm

Tác dụng của tấm chắn mỡ ở máy hút mùi là gì ?

tam loc mo may hut mui

Giống như cái tên của nó là tấm chắn mỡ hay tấm lọc mỡ ở máy hút mùi thì tác dụng của nó cũng là vậy nó có tác dụng lọc mỡ, chắn mỡ. Khi máy hút mùi hoạt động khói và mùi đồ ăn sẽ được hút lên máy hút mùi và đưa ra bên ngoài lúc này ở khói thường mang theo dầu mỡ và sẽ bị tấm chắn mỡ chặn lại.

=> Tác dụng chắn dầu mỡ lấu ăn không đi vào động cơ để bảo vệ động cơ bên trong.

Cấu tạo của tấm chắn mỡ máy hút mùi

tam chan mo may hut mui

Thường tấm chắn mỡ hút mùi thường thấy có 2 loại chính là : 1 loại được làm bằng nhôm và loại còn lại được làm bằng inox hoặc người ta thường chia theo kích thước của từng tấm.

Cấu tạo

  1. Bên ngoài viền là có đai
  2. Bên trong giữa là có tấm lọc thường có từ 2 đến 5 lớp
  3. Bên ngoài chỗ gài có một dạng khóa bấm để lắp tấm lên máy hút mùi.

=> Tấm chắn mỡ máy hút mùi có loại thì hình vuông, có loại hình chữ nhật tùy vào thiết kế của mỗi loại máy hút mùi thì tấm chắn cũng tương ứng như vậy để phù hợp nhất.

Cách vệ sinh tấm lọc mỡ hút mùi sạch như mới

cach ve sinh tam loc may hut mui

Để tự vệ sinh tấm chắn hút mùi nhà mình hiệu quả đảm bảo an toàn cho chất liệu và tấm chắn mớ hôm nay Tigertranslate xin gửi đến các bạn cách vệ sinh tấm chắn sạch như mới.

1. Tháo tấm chắn rồi khỏi máy hút mùi. Nếu tấm chắn được làm bằng inox bạn nên sử dụng nước rửa chén, nước lau kính hoặc nước tẩy rửa chuyên dụng.

+ Chúng ta sẽ ngâm chúng trong các dung dịch tẩy rửa, dùng vòi xịt mạnh để tạo áp lực đẩy bay các vết bẩn. Đánh rửa thật kỹ sau đó lau khô.

2. Nếu tấm chắn làm bằng nhôm bạn nên sử dụng xà phòng loãng và vệ sinh bằng tay, tránh dùng nước rửa chén làm cho tấm chắn bị đen.

+ Ngoài ra, các dung dịch tẩy rửa tự nhiên như baking soda, cocacola,… có thể mang lại hiệu quả cao và ít gây ảnh hưởng xấu đến sản phẩm.

3. Các bạn có thể dùng xà phòng gâm với tấm chắn bằng nước nóng tầm 5 phút bạn bắt đầu dùng bàn chải đánh bạn có thể làm cách này 2 đến 3 lần đảm bảo tấm chắn mý hút mùi nhà bạn sẽ sạch như mới.

Mua tấm lọc mỡ máy hút mùi ở đâu ?

mua tam loc hut mui o dau

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán tấm lọc mỡ máy hút mùi nhưng không biết ở đâu bán uy tín thì đến ngay với Điện Lạnh Hông Phúc để đặt mua tấm chắn mỡ ngay. Ở đây chúng tôi có đầy đủ các loại tấm ở các dòng máy hút mùi khác nhau bạn bạn mua chỉ cần gọi điện qua 0975 499 286.

=> Bạn có thể chụp ảnh máy, đo kích thước tấm chắn gửi cho chúng tôi qua Zalo 0975 499 286 để được kỹ thuật viên tư vấn chọn đúng kích thước mua về chỉ cần lắp lên là xong.

+ Ngoài ra nếu bạn không muốn thay thế cần vệ sinh tấm chắn hay sửa máy hút mùi tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp 24/24 từ đội ngũ thợ chuyên nghiệp đảm bảo vệ sinh xong tấm chắn sạch như mơi.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286