Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Tại Cầu Giấy Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Trung tâm sửa cây nước nóng lạnh tại Cầu Giấy nhận sửa tất cả các hãng cây nước nóng lạnh Kangaroo, Alaska, Electrolux, FujiE, Sharp, Nagakawa, Midea,..Cam kết sửa triệt để 100% các bệnh cây nước thường mắc phục như không nóng, không lạnh, không bơm nước, nóng chậm, lạnh chậm, chảy nước,..nhanh chóng nhất.

 • Địa chỉ: 135 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 999 131 – 0962 283 126

Cơ sở sửa cây nước nóng lạnh tại Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều các thợ sửa chữa giỏi có tay nghề cao có thể bắt bệnh và sửa chữa chính xác mọi lỗi hư hỏng của cây nước dù là các bệnh khó sửa chữa nhất. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chất Lượng – Giá rẻ nhất khu vực .

sua-cay-nuoc-nong-lanh-tai-cau-giay

Tại sao bạn nên gọi dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Cầu Giấy?

Nhiều khách hàng lần đầu tiên khi đến với dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà và cơ quan của chúng tôi đều băn khoăn nhưng sau khi sử dụng dịch vụ thì họ lại rất hài lòng về chúng tôi bởi:

 1. Đội ngũ kỹ thuật giỏi giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nên chúng tôi chưa từng bó tay trước một sự cố nào ở tất cả các loại máy hút mùi đang bán trên thị trường.
 2. Nhanh chóng: Với 8 chi nhánh sửa chữa trải khắp các phường quận Cầu Giấy như Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục sự cố nhanh nhất.
 3. Linh kiện chính hãng, chất lượng tốt: Với nhiều cơ sở vì để tiết kiệm chi phí sửa chữa đã sử dụng những linh kiện với không đạt chất lượng dẫn đến chất lượng sửa chữa kém mà còn gây nguy hiểm đối với người sử dụng. Chúng tôi cam kết luôn luôn thay thế những linh kiện chính hãng tốt nhất.
 4. Chế độ bảo hành tốt: Chúng tôi sẽ bảo hành những linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa và thay thế từ 3 – 6 tháng miễn phí nếu đúng bệnh trên phiếu bảo hành.
 5. Giá thành hợp lý: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi sửa máy hút mùi với giả cả hợp lý nhất niêm yết theo bảng giá của công ty. Tuyệt đối không gian lận, chặt chém giá.

sua-cay-nuoc-nong-lanh-tai-cau-giay-1

Quy trình sửa máy hút mùi tại Cầu Giấy nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ. Kỹ thuật viên ngay lập tức xuất phát từ chi nhánh gần bạn nhất.

Bước 2: Kiểm tra và tư vấn tại nhà

 • Tại nhà bạn, kỹ thuật viên khảo sát và đánh giá tình trạng của cây nước nóng lạnh. Từ cơ sở đó, chúng tôi lập danh mục sửa chữa và báo giá chi tiết.
 • Các bước kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa và tháy thế linh kiện

 • Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi lập tức bắt tay vào sửa chữa cây nước ngay tại nhà khách hàng nên bạn có thể trực tiếp quan sát thợ kỹ thuật sửa chữa và thay thế linh kiện.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối và bàn giao cây nước

 • Sau khi công đoạn sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng các chế độ của cây nước. Nếu cây nước hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị và viết phiếu bảo hành cho bạn.

Bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho cơ sở sửa cây nước nóng lạnh tại Cầu Giấy theo số điện thoại 0962 283 126 – 0934 999 131 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả hợp lý nhất

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286