Sửa nồi cơm điện cao tần (IH) tại Hà Nội phục vụ tại nhà sau 15 phút

Nồi cao tần có áp suất sẽ nấu cơm ngon hơn nồi không có áp suất, hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng loại gạo đang nấu, ngoài ra máy còn có thể giữ ấm cơm lên tới 24 giờ, các nồi cao tần có áp suất thường được dùng để nấu cơm chuyên …

Gia đình bạn có nồi cơm cao tân IH gặp sự cố nhưng chưa biết địa chỉ sửa chữa ở đâu để được trợ giúp. Giờ đây bạn không phải lo vì đã có TIGER TRANSLATE đơn vị chuyên sửa nồi cơm điện cao tân tại nhà ở Hà Nội phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện cao tần ih ở Hà nội chuyên nghiệp

dich vu sua noi com dien cao tan

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa nồi cơm điện IH cao tần các hãng như Tiger, Toshiba, Cucckoo, Cucchen, Pansonic, ZOJIRUSHI, HITACHI, MITSUBISHI, SANYO, SHARP hàng điện 220V và hàng nội địa nhật cam kết sửa chữa triệt để mọi sự cố ở nồi nhà quý khách với mức phí hợp lý nhất.

=> Tham khảo ngay : Sửa nồi cơm điện Tiger tại nhà ở Hà Nội đến ngay sau 15 phút uy tín

Cam kết sửa chữa triệt để mọi sự cố nồi cơm cao tần nhà quý khách gặp phải

Với đội ngũ thợ tay nghề giỏi chuyên sâu về nồi cơm cao tần chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những hư hỏng nặng mà nhiều đơn vị khác không thể làm được.

 1. Sửa nồi cơm cao tần nấu cơm không chín
 2. Sửa nồi cơm cao tần không vào điện, mất nguồn
 3. Sửa nồi cơm cao tần cắm điện thấy tiếng nổ bên trong
 4. Sửa nồi cơm điện cao tần báo lỗi ở màn hình nồi
 5. Thay pin nồi cơm điện Cao tần
 6. Sửa bo mạch nồi cơm điện cao tần
 7. Sửa nồi cơm điện cao tần cắm nhầm điện 220V
 8. Thay gioăng nồi cơm điện cao tần tại nhà ở Hà Nội các hãng
 9. Sửa chữa nồi cơm điện cao tần nội địa nhật bản

Để kết nối với dịch vụ sửa nồi cơm Cao Tần tại nhà mọi người gọi theo số 0975 499 286 để đặt lịch sửa mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn 12 quận thành Hà Nội như : Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Hà Đông, Đống Đa, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Trì, Hoàn Kiếm, Ba Đình ….

Quy trình dịch vụ sửa nồi cơm IH tại nhà

sua noi com cao tan

Quý khách có nồi cơm cao tần nội địa nhật cũng như nồi cơm cao tần xuất hàng điện 220V gặp sự cố đến với dịch vụ sửa chữa nồi cơm cao tần của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhanh với quy trình khép kín tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

+ Bước 1 : Nhận lịch sửa chữa từ quý khách qua hotline 0975 499 286 chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến nhà để kiểm tra tình trạng nồi cơm.

+ Bước 2 : Kiểm tra sự cố và báo lại tình trạng hư hỏng và phương án xử lý cũng như chi phí dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện.

+ Bước 3 : Khi quý khách nhất chi với phương an chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa ( miễn phí công kiểm tra nếu bạn không làm )

Lưu ý : Một số hư hỏng nặng chúng tôi cần mang nồi cơm về cửa hàng để xử lý, quý khách sẽ được cung cấp giấy biên nhật đồ từ công ty.

+ Bước 4 : Khi sửa xong sẽ test thực tế để quý khách kiểm tra.

+ Bước 5 : Khi nồi cơm hoạt động tốt chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ.

Với quy trình dịch vụ của chúng tôi giờ đây bạn chỉ cần gọi điện là nồi cơm điện cao tần nhà bạn sẽ hoạt động tốt như chưa bị hỏng bao giờ.

=> Tham khảo thêm : Sửa nồi cơm điện Cuchen tại nhà ở Hà Nội uy tín

Tổng Kết

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch sửa nồi cơm điện cao tần nhà mình ngay khi nồi cơm nhà bạn đang gặp sự cố, chỉ một cuộc điện thoại chỉ từ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà để xử lý giúp quý khách.

Cam kết

 1. Thợ kỹ thuật chuyên sâu về nồi cao tần
 2. Kiểm tra đúng bệnh
 3. Báo đúng giá
 4. Linh kiện thay thế chất lượng
 5. Bảo hành dài hạn
 6. Phục vụ quý khách 24/24 ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, không ngại xa.

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (2 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286