Công tắc máy hút mùi giá rẻ ở Hà Nội, công tắc 3 số 1 phím đèn

Công tắc máy hút mùi cơ khi sử dụng lâu năm bạn sẽ thấy một số hư hỏng thường thấy đó là : Công tắc bị thụt hết vào bên trong, nhất nút tắt mà không tắt được, nhấn các phím vào trong được nhưng không nhấn được ra hoặc nhấn phím thì chạy bỏ tay ra thì lại ngắt …

=> Nếu quý khách đang gặp một trong các sự cố trên lúc này bạn cần làm là thay thế công tắc máy hút mùi mới để đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Điện Lạnh Hồng Phúc để đặt mua công tắc máy hút mùi nhà bếp giá rẻ ở Hà Nội.

Tham khảo thêm

Địa chỉ bán công tắc máy hút mùi nhà bếp cơ chất lượng, giá rẻ

cong tac may hut mui bep gia re

dia chi ban cong tac may hut mui

Điện Lạnh Hồng Phúc với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy hút mùi ở Hà Nội chúng tôi đã tháy thế hàng nghìn chiếc công tắc cơ cho khách hàng trong những năm qua. Khi công tắc nhà bạn bị sự cố thay thế công tắc mới là phương án tốt nhất đảm bảo máy hoạt động tốt không lo hư hỏng lại.

Cấu tạo công tắc hút mùi bếp chúng tôi đang bán

  • Công tắc có tất cả 5 phím nhấn
  • Có 3 phím số tương ứng với số trên máy hút mùi nhà bạn là 1, 2 và 3
  • Có 1 phím đèn
  • Một phím tắt

Bảng giá một chiếc máy hút mùi tại Điện Lạnh Hồng Phúc

dia chi ban cong tac may hut mui o ha noi

cong tac may hut mui

Hiện nay chúng tôi đang bán 1 chiếc công tắc máy hút mùi là 500.000VNĐ miễn phí ship hàng toàn quốc. Với công tắc chúng tôi cung cấp bảo hành cho các bạn là 2 năm 1 đổi 1 nếu gặp sự cố. Cam kết hàng chất lượng nhất thị trường.

=> Ngoài ra nếu quý khách sống ở Hà Nội cần dịch vụ lắp đặt tại nhà chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến nhà thay thế tận nhà với phí dịch vụ thay tại nhà là 200. 000VNĐ.

Với công tắc hút mùi chúng tôi đang bán có thể thay thế được cho rất nhiều các hãng máy hút mùi khác nhau ngoài thị trường, để mua công tắc các bạn có thể chụp lại máy hút mùi cũng như công tắc hút mùi cho chúng tôi gửi vào Zalo 0975 499 286 để được kiểm tra độ chính xác về bạn chỉ việc lắp.

Đặt mua ngay!

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286