Tủ lạnh ngắt bao lâu thì chạy lại? Cùng tìm hiểu chi tiết ở đây

Các bạn đang tìm hiểu khi tủ lạnh ngắt bao lâu thì chạy lại ? Cùng Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu ở bài viết này nhé. Khi nhắc đến tủ lạnh ngắt chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tủ lạnh ngắt do đủ nhiệt độ bên trong và tủ lạnh ngắt để chuyển sang chế độ xả đá.

– Với kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh nhiều năm của chúng tôi thì thường tủ lạnh sẽ ngắt từ 3 đến 40 phút sẽ chạy lại đối với những chiếc tủ đang hoạt động tốt và tùy vào từng chế độ ngắt mà thời gian sẽ khác nhau.

– Đối với một chiếc tủ lạnh bị hỏng tủ sẽ ngắt và sẽ không tự chạy lại cho đến khi bạn có tác động vào tủ đúng bệnh tủ mới hoạt động lại.

Tủ lạnh ngắt bao lâu thì chạy lại

1. Tủ lạnh ngắt do đủ nhiệt độ

– ĐỐi với hiện tượng tủ lạnh ngắt do nhiệt độ bên trong tủ đạt mức các bạn cài đặt đây là điều hết sức bình thường và bạn thấy tủ ngắt hàng ngày và có thể ngắt liên tục.

– Đối với tủ lạnh ngắt do đủ nhiệt độ và tủ sẽ chạy lại khi nhiệt độ trong tủ cao hơn mức bạn cài đặt và việc ngắt lâu nhay chậm còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng tủ của bạn nếu bạn mở tủ nhiều nhiệt độ bên trong tủ tăng lên từ đó tủ sẽ chạy lại nhanh hơn.

– Thường tủ nghỉ ở dạng này sẽ nghỉ tầm 5 đến 10 phút hoặc hơn nếu bạn mở cánh tủ ít và tùy vào từng mua nếu mùa đông ngắt sẽ lâu hơn mùa hè.

2. Tủ lạnh ngắt chế độ xả đá

Tủ lạnh còn ngắt chuyển từ chế độ làm lạnh sang chế độ xả tuyết và chế độ này thường có thời gian nghỉ lâu hơn chế độ nghỉ do nhiệt độ đủ.

– Tùy vào kích thước của tủ, tủ to dàn lạnh to và xả tuyết sẽ lâu hơn từ đó thời gian nghỉ của tủ sẽ lâu hơn thời gian ngắt nghỉ ở tủ có dung tích nhỏ.

– Thông thường tủ ngắt ở chết độ này từ 30 cho đên 30 phút để xả được hết đá trong dàn lạnh và chuyển sang chế độ chạy làm lạnh.

Tủ lạnh ngắt chế độ xả đá

3. Tủ lạnh ngắt do bị hỏng

Một trường hợp nữa tủ ngắt do hỏng linh kiện bên trong tủ lúc này nếu bạn không có tác động thay thế, sửa chữa linh kiện hỏng tủ sẽ không hoạt động lại được.

– Khi gặp lỗi này các bạn dễ dàng phát hiện ra là tủ sẽ không làm được đá, đồ ăn đông bên trong tủ dần tan chảy.

– Chính vì vậy khi gặp lỗi này các bạn cần hỗ trợ dịch vụ sửa tủ lạnh của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc nếu bạn sống ở Hà Nội. Điện tới số 0975 499 286 để đặt lịch hỗ trợ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại : 0975 499 286
  • Tư vấn dịch vụ : 0934 999 131
  • Địa chỉ : Số 16 ngách 97 ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Mail: dientudienlanhhongphuc@gmail.com
  • Website: https://dientudienlanhhongphuc.com
5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286