Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F0 04 là lỗi gì? Cùng xem nguyên nhân và cách khắc phục sự cố lỗi F004 trên tủ lạnh Hitachi ở đây.

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F004 là lỗi gì? Nếu tủ lạnh nhà bạn đang gặp lỗi này mà chưa biết phải làm gì thì hãy cùng TIGERTRANSLATE tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F004 theo hướng dẫn bên dưới đây.

Tham khảo thêm

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo F004 là lỗi gì ?

tu lanh hitachi bao loi f0 04

Theo kinh nghiệm sửa tủ lạnh Hitachi 15 năm của chúng tôi lỗi F004 ở tủ lạnh Hitachi thông báo cho chúng ta biết tủ lạnh nhà bạn đang bị đóng tuyết bên trong dàn lạnh hay còn gọi là hiện tượng tủ lạnh bị bó đá không hệ thống xả tuyết bị hỏng.

=> Khi tủ lạnh Hitachi hỏng hệ thống xả đá tủ nhà bạn sẽ không làm được đá, đồ đông lạnh bên trong tủ sẽ bị tan hết, đá thì tan thành nước nguyên nhân thường thấy là do :

  1. Hỏng điện trở xả đá
  2. Đứt cầu chì nhiệt
  3. Lỗi sensor
  4. Lỗi bo mạch điện tử.

Hướng dẫn tự sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F004 thợ chuyên ngành

TIGERTRANSLATE là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà với kinh nghiệm hơn 12 năm chúng tôi đã khắc phục giúp khách hàng xử lý lỗi F004 trên tủ Hitachi nhanh triệt để. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn các bước kiểm tra sửa chữa như sau :

  1. Tháo lắp nhựa ốp bên trong tủ lạnh ra bạn sẽ thấy được dàn lạnh bám kín tuyết
  2. Dùng máy sấy tóc để sấy tan hết tuyết ở dàn lạnh
  3. Dùng đồng hồ để kiểm tra điện trở xả đá bằng cách dùng đồng hồ đo để thang đo ôm đo vào 2 đầu điện trở nếu thấy lên trở là tốt và không lên là hỏng.
  4. Kiểm tra cầu chì nhiệt bằng đồng hồ để thang đo thong đo vào 2 đầu nếu thông là tốt và ngược lại.
  5. Kiểm tra Sensor tủ lạnh bằng đồng hồ đo điện trở nếu cảm biến lên 1.8 đến 2k là tốt và không lên là hỏng.
  6. Khi kiểm tra các bước bên trên mà mọi thứ đều tốt thì lúc này cần kiểm tra bo mạch điện tử.

=> Với lỗi hư bo mạch điện tử các bạn không nên tự ý kiểm tra sửa chữa nếu không có kinh nghiệm, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp qua số 0975 499 286.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ được nguyên nhân và cách kahwc phục sự cố lỗi F004 trên tủ lạnh Hitachi nhà mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286