Lỗi DE, DE1, DE2 ở máy giặt LG inverter cửa ngang, cửa trên là gì?

Phải làm gì khi màn hình máy giặt LG nhà bạn hiện lên mã lỗi DE, DE1 hoặc DE2 hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này ở đây nhé.

TIGER TRANSLATE là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt ở Hà Nội xin chia sẻ đến các bạn đang sử dụng máy giặt LG gặp sự cố lỗi DE, DE1 và DE2 có thể tự kiểm tra và khắc phục sự cố mà không cần phải gọi thợ.

Máy giặt LG báo lỗi DE là lỗi gì ?

may giat lg bao loi de

Khi máy giặt LG cửa ngang, cửa trên báo lỗi DE thông báo cho chúng ta biết công tắc cửa máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố nguyên nhân có thể là do bạn chưa đóng lắp cửa, lỗi công tắc từ, lỗi khóa cửa, lỗi bo mạch điện tử.

Lỗi DE ở máy giặt LG chúng ta thường thấy xuất hiện nhiều trên các dòng máy giặt cửa trên để khắc phục lỗi này bạn làm theo hướng dẫn của mình như sau :

— Kiểm tra lắp cửa đã đạy chưa và cần đạy lắp cửa lại nếu quên

— Kiểm tra ngay công tắc từ của máy giặt LG nó được nằm bên trong bo mạch, bạn có thể thay công tắc từ hoặc đấu tắt công tắc từ.

Tham khảo thêm

Lỗi DE1 và DE2 ở máy giặt LG inverter

loi de1 o may giat lg

Khi máy giặt LG inverter nhà bạn xuất hiện mã lỗi DE1 hoặc DE2 chứng tỏ máy giặt nhà bạn đang bị lỗi đường công tắc cửa máy giặt báo về bo mạch không có nguyên nhân thường là do : Lỗi công tắc khóa cửa, lỗi bo mạch điện tử.

=> Hầu hết lỗi DE1 và DE2 chỉ xuất hiện ở đời máy giặt LG inverter cửa ngang và cửa trên, khi gặp sự cố này để khắc phục bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây của mình nhé.

— Kiểm tra công tắc khóa cửa của máy bằng đồng hồ hoặc thay thế thử một chiếc công tắc mới cho máy chạy để kiểm tra.

— Kiểm tra ngay dây điện kết nối từ bo mạch tới công tắc có bị oxi hóa không và cần thay thế nếu dây đã kém chất lượng.

— Kiểm tra ngay bo mạch điện tử đường từ công tắc về vi sử lý có bị đứt mạch hay hỏng linh kiện điện tử trên đường đó không và thay thế.

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về lỗi DE, DE1, DE2 ở trên máy giặt LG nhà mình và có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tự sửa máy giặt với lỗi đơn giản.

Ngoài ra nếu bạn cần trợ giúp dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội bạn gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được trợ giúp 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286