Cách Reset máy giặt Toshiba tất cả các đời đơn giản với các thao tác nhanh

Bạn đang tìm hiểu cách reset máy giặt Toshiba mà chưa biết thì hãy cùng xem ngay bài viết của chúng tôi để tự reset máy giặt Toshiba nhà mình mà không cần phải gọi thợ nhanh có cả Video hướng dẫn chi tiết các đời : aw-a800sv, AW dc1000cv, aw-e920lv, aw-mf920lv, máy giặt Toshiba nội địa, aw-e84sv, máy giặt Toshiba 8.2 kg, aw-9790sv, máy giặt Toshiba báo lỗi E71, E7-3, E7-4, E7-5, máy giặt Toshiba inverter…

Xem thêm

Tại sao cần phải reset máy giặt Toshiba?

Trên bo mạch máy giặt Toshiba có sử dụng IC nhớ chương trình giặt mỗi khi máy đang giặt mà chẳng máy mất điện khi có điện lại bạn bật nguồn và máy sẽ tự động nhớ chương chình giặt và máy sẽ hoạt động tiếp chu trình còn lại và sẽ không quay lại từ đầu.

=> Do đây là IC nhớ nên bộ nhớ của nó có hạn đên một thời điềm bộ nhớ máy bị đầy lúc này máy gặp sự cố bất kỳ nào như báo lỗi bạn sẽ thấy may hiện mã lỗi liên tục để xử lý được bạn chỉ cần Reset lại IC nhớ để giải phóng bộ nhớ cho IC là máy sẽ hết lỗi.

reset máy giặt toshiba

Hướng dẫn cách tự Reset máy giặt Toshiba chi tiết

Để reset được máy giặt Toshiba chúng ta thường thấy có 3 cách chính 1 là nhấn tổ hợp phíp trên màn hình máy giặt để tự động reset, thứ 2 là tháo bo mạch ra xả IC nhớ bằng cách chập chân IC bên trong bo mạch, thứ 3 là thay thế IC nhớ mới.

=> Hôm nay ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn cách Reset máy giặt Toshiba nhà các bạn bằng cách nhấn tổ hợp phím trên bảng điều khiển máy giặt đối với các đời máy điện 200V còn đón với máy Toshiba nội địa nhật bạn cần phải xả IC nhớ ở chân IC bên trong mạch bạn hãy liên hệ thợ sửa máy giặt để được trợ giúp.

1. Cách Reset máy giặt Toshiba E920 với các mã lỗi E7-3, E7-4. E7-5

1. Hướng dẫn nhanh : Nhấn tổ hợp phím Giặt + Vắt + Chọn Chương Trình + Mở nguồn khoảng vài giây bạn nghe thấy tiếng kêu tít tít rồi bạn bỏ tay ra nhấn tay vào phím Star.

2. Hướng dẫn chi tiết

Với cách này bạn có thể áp dụng với tất cả các đời máy có mặt điều khiển có bộ phím bấm tương tự như Video bên trên chúng tôi cung cấp nhé.

2. Cách Reset máy giặt Toshiba inverter báo E71

1. Hướng dẫn nhanh : Nhấn tổ hợp phím : Phím số 1 + Phím 4 + Phím 6 (Từ trái qua phải) +  Phím Mở Nguồn rồi nhấn phím Tắt nguồn

=> Các bạn làm như vậy 2 đến 3 lần là máy sẽ được reset và hết lỗi.

2. Hướng dẫn qua Video :

=> Các bạn có thể dựa vào các hình ảnh phím trên mặt điều khiển qua Video để biết và áp dụng tương ứng với các dòng máy có phím bấm tương tự như Video chia sẻ của chúng tôi.

3. Cách Reset máy giặt Toshiba A800 đèn nháy liên tục

1. Hướng dẫn nhanh : Nhấn phím mở nguồn => Nhấn tổ hợp phím Chọn Chế Độ + Vắt Cực Khô + Start => Thấy tít tít thì bỏ tay ra => Nhấn tiếp phím Start

=> Bạn cần làm như vậy 2 đến 3 lần để đảm bảo máy giặt Toshiba nhà bạn có thể Reset lại được.

2. Hướng dẫn chi tiết qua Video

=> Các bạn lưu ý có thể sử dụng cách này với tất cả các dòng máy có mặt điều khiển tương tư như qua Video không cần nhớ đời máy nhé.

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ về cách reset máy giặt Toshiba của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được các bạn mỗi khi cần. Nếu gặp khó khăn cần tư vấn hay cần dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi.

=> Dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 khắp Hà Nội

Tham khảo dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa 247 để được hỗ trợ dịch vụ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286