Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed, Ed1, Ed3, nguyên nhân và cách khắc phục

Chia sẻ mọi người nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt Toshiba inverter, máy giặt Toshiba nội địa nhật báo lỗi Ed, Ed1 và Ed3 các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra tự sửa máy giặt Toshiba ở nhà mình thông qua bài viết này.

Tham khảo thêm

1. Máy giặt Toshiba báo lỗi Ed

Lỗi Ed ở máy giặt Toshiba inverter thông báo cho người dùng biết bộ đếm từ, cảm biến điều tốc ở bên trong động cơ máy giặt đang bị hư hỏng. Lỗi này xuất hiện khi bạn nhấn Start được tầm 5 giây máy hiện Ed ở màn hình máy giặt luôn.

may giat toshiba bao loi ed

Cách khắc phục : Khi gặp lỗi này các bạn cần ngửa máy ra tháo phần động cơ bên trong ra các bạn sẽ thấy cảm biến từ bên trong màu trắng có rắc 3 dây nhỏ cắm vào, tháo ra và thay thế bằng bộ đếm từ, điều tốc mới là máy hết lỗi.

2. Máy giặt Toshiba inverter, nội địa báo lỗi Ed1

Lỗi Ed1 trên máy giặt Toshiba nội địa là lỗi do hư hỏng bộ phận xả nước, rơ le thoát nước ở dưới đấy của máy giặt, lỗi này các bạn sẽ thấy Mô tơ xả chạy quay tròn tầm 2 đến 3 lần và thấy tiếng kêu cạch cạch phát ra rồi máy hiện Ed1.

Cách khắc phục : Với lỗi này các bạn có thể tháo van xả nước ra kiểm tra bên trong các tiếp điểm vệ sinh làm sạch, trường hợp sửa không được bạn có thể thay thế van xả nước nước.

3. Lỗi Ed3 ở máy giặt Toshiba inverter, nội địa nhật

Cúng gần giống như sự cố lỗi Ed1 trên máy giặt Toshiba do từng đời máy bảng mã lỗi sẽ thông báo cho chúng ta mã lỗi khắc nhau, sự cố lỗi Ed3 ở máy gaiwtj Toshiba thông báo máy đang gặp sự cố xả bị quay tròn nguyên nhân thường là do hỏng xả hoặc hỏng bo mạch điện tử.

Cách khắc phục: Khi gặp sự cố này các bạn có thể thay thế thử ngay van xả nước trên máy giặt, trường hợp nếu máy vấn báo lúc này bạn cần phải kiểm tra sửa chữa bo mạch điện tử đường tín hiệu của xả về mạch.

=> Sự cố hư hỏng mạch tốt nhất bạn hãy liên hệ đơn vị sửa máy giặt đến nhà để được trợ giúp tránh tình trạng bạn không am hiểu làm hư hỏng chập cháy mạch hỏng nặng hơn.

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Tigertranslate.com.vn là đơn vị chuyên sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội quý khách có nhu cầu sửa ở khắp các quận thành Hà Nội bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286. Chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra xử lý nhanh mọi hư hỏng trên máy giặt nhà bạn.

Cam kết

  1. Thợ tay nghề giỏi
  2. Linh kiện chính hãng
  3. Bảo hành dài hạn
  4. Phục vụ tại nhà 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật khắp 12 quận thành Hà Nội

=> Tham khảo ngay: Dịch vụ sửa máy giặt nội địa nhật tại nhà ở Hà Nội

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286