Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội giá cao, Thợ đến tận nhà thanh lý 24/7

Quý khách có tủ lạnh cũ không sử dụng đến, tủ lạnh hu hỏng muốn thanh lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi thu mua tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội giá cao nhanh, đơn giản không mất công sức vận chuyển tủ.

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội, thanh lý tại nhà quý khách muồn bán tủ lạnh gọi ngay 0975 499 286 hoặc gửi hình ảnh qua Zalo để được định giá tụ lạnh online.

tu mua tu lanh cu tai ha noi

Dịch vụ thua mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội giá cao tại nhà

Quý khách cần thanh lý tủ lạnh cũ tại nhà ở Hà Nội chỉ cần gọi số 0975 499 286 chúng tôi sẽ hẹn lịch đến nhà bạn kiểm tra thiết bị và thu mua với giá cao nhất, hợp lý nhất.

=> Ngoài ra các bạn có thể chụp ảnh tủ lạnh nhà bạn gửi vào Zalo 0975 499 286 mô tat tình trạng tủ, chụp thông số tủ lạnh chúng tôi sẽ báo giá online khi thống nhất giá xong chúng tôi sẽ có người đến tận nhà để thanh toán và vận chuyển.

Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội khắp 12 quận thành Hà Nội :

 1. Thanh Xuân
 2. Cầu Giấy
 3. Hoàng Mai
 4. Ba Đình
 5. Đống Đa
 6. Hoàn Kiếm
 7. Thanh Trì
 8. Tây Hồ
 9. Long Biên
 10. Hai Bà Trưng
 11. Mỹ Đình
 12. Từ Liêm
 13. Hà Đông
 14. Hoàn Kiếm

Thu mua tủ lạnh cũ giá tốt nhất thị trường tất cả các dòng tủ

thu mua tu lanh cu gia tot

Ở đây chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng tủ lạnh cũ như :

 1. Tủ đông
 2. Tủ mát
 3. Tủ bánh
 4. Tủ dân dụng
 5. Tủ inverter
 6. Tủ lạnh dân dụng
 7. Tủ lạnh side by side
 8. Tủ lạnh dung tích to, tủ lạnh dung tích bé

Chúng tôi thu mua tất cả các dòng tủ lạnh từ bé đến to, từ tủ lạnh còn sử dụng tốt cho đến tủ lạnh đang gặp sự cố chúng tôi đều thu mua với mức giá hợp lý nhất.

Khi bạn có nhu cầu bán tủ lạnh cũ đơn giản chỉ cần gọi điện tới 0975 499 286 chỉ 15 đến 30 phút chúng tối ẽ có mặt ở nhà bạn, ngoài ra bạn có thể gọi điện đặt lịch mọi lúc, mọi nơi trong khung giờ bạn rảnh chúng tôi đều đến kiểm tra và thu mua giúp bạn tại nhà.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội giá cả hợp lý

thanh ly tu lanh cu ha noi

Ngoài thu mua tủ lạnh cũ ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các dòng tủ lạnh đầy đủ công suất lớn, công suất nhỏ phù hợp với mọi hộ gia đình, các bạn sinh viên …

=> Để mua tủ lạnh các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp ảnh tủ cũng như qua cửa hàng để xem trực tiếp tủ lạnh xem phù hợp với chiếc nào thì lấy chiếc đố với mức phí phù hợp, tốt nhất.

Chú ý : Khi mua tủ lạnh của tại Tigertranslate.com.vn quý khách đều sẽ được bảo hành tủ từ 3 đến 6 tháng đảm bảo tủ hoạt động tốt. Trong quá trình sử dụng bạn muốn đổi tủ khác chúng tỗi sẽ hỗ trợ.

=> Quý khách khi mua tủ lạnh tại đây sẽ được chũng tôi miễn phí công vận chuyển đến nơi và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Rate this post

You may also like...

0975 499 286