Tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần cách sửa từ Dienlanhbachkhoa247.vn

Tủ lạnh LG inverter không hoạt động và nháy đèn báo lỗi 6 lần trên màn hình là lỗi gì và cách khắc phục ra sao? Để tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chi tiết tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần, anh chị có thể xem ngay bài viết của Dienlanhbachkhoa247 đơn vị sửa tủ lạnh danh tiếng tại Hà Nội.

Tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần là lỗi gì và cách sửa.

Hiện nay dòng tủ lạnh LG inverter được khách hàng ưa chuộm bới thiết kế đẹp và nhiều tính năng hiện đại. Để phát hiện ra lỗi của tủ lạnh bạn có thể đếm nhịp đèn nhấp nháy và các nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần 1 nhập bao gồm.

  • Lỗi quá dòng
  • Block không chạy
  • Lỗi board mạch.

tủ lạnh lg nháy đèn 6 lần

Cách sửa tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần.

Để sửa chữa lỗi tủ lạnh LG báo lỗi nháy đèn 6 lần các bạn thực hiện kiểm tra lần lượt các nguyên nhân đã được kể trên như sau:

1. Lỗi quá dòng

Dòng tủ lạnh tăng cao nguyên nhân có thể do tủ lạnh quá tải hoặc tủ lạnh phải làm việc liên tục không ngắt. Anh chị cần kẹp dòng để kiểm tra dòng tủ lạnh, nếu dòng tủ lạnh của bạn cao hơn dòng định mức cần rút tủ lạnh sau một thời gian nghỉ ngơi mới cắm điện lại cho tủ lạnh hoạt động.

2. Kiểm tra Block tủ lạnh

Block tủ lạnh không chạy hoặc bất thường khi hoạt động cũng là nguyên nhân dẫn tới lỗi tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần. Trong trường hợp này anh chị cần kiểm tra các sự cố như block bị kẹt cơ, đứt cuộn điện, lỗi bộ phận bảo vệ…

Lưu ý: Khi thay lốc cho tủ lạnh cần lựa chọn Block phù hợp, nên chọn mua Block tủ lạnh LG chính hãng thay thế.

hướng dẫn sửa tủ lạnh lg nháy đèn 6 lần

3. Kiểm tra bo mạch tủ lạnh LG

Đa số sự cố tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần là do hỏng board mạch vì vậy chúng ta có thể test thử trên một bo mạch khác. Nếu bo mạch tủ lạnh hỏng khách hàng có thể tìm địa chỉ sửa bo mạch tủ lạnh thay thế linh kiện hỏng hoặc thay thế bo mạch tủ lạnh LG inverter chính hãng.

Tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần được các chuyên gia đánh giá là lỗi nghiêm trọng vì vậy khách hàng sẽ không thể tự kiểm tra và khắc phục được mã lỗi này nếu như không có chuyên môn.

Quý khách cũng có thể gọi cho cơ sở sửa tủ lạnh được đặt tại các quận của chúng tôi để khắc phục sự cố sửa tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần nhanh chóng 24/7.

Cam kết với khách hàng sửa chữa 100% hết lỗi tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn 6 lần với chi phí rẻ nhất và bảo hành lên tới 12 tháng.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286