Cách xử lý máy giặt Samsung báo lỗi 5E tại nhà không cần gọi thợ

Chiếc máy giặt Samsung nhà bạn báo lỗi 5E nhưng bạn không biết cách khắc phục như thế nào? Làm sao có thể khắc phục được lỗi 5E trên máy giặt Samsung? Sau đây, TIGERTRANSLATE sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi 5E tại nhà đúng kỹ thuật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm

Máy giặt Samsung báo lỗi 5E là bị sao?

máy giặt Samsung báo lỗi 5E

Theo thợ chuyên sửa máy giặt Samsung của nhà sản xuất, lỗi 5E trên máy giặt Samsung là tín hiệu đèn báo lỗi ở hệ thống ống xả nước bất thường có thể do ống xả nước bị tắc, bị nứt vỡ hoặc ống xả bị hỏng nên không bơm được nước vào máy giặt.

Mã lỗi này thường xuất hiện ở cuối chương trình giặt xả nước ra để sang chu trình vắt nhưng không được. Tuy mã lỗi 5E của máy giặt Samsung không quá nghiêm trọng nhưng bạn không xử lý luôn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Cách khắc phục lỗi 5E trên máy giặt Samsung tại nhà đúng cách

Cách khắc phục lỗi 5E trên máy giặt Samsung tại nhà đúng cách

Biện pháp khắc phục mã lỗi này cũng khá đơn giản các bạn có thể khắc phục được tại nhà theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Trong quá trình sử dụng máy giặt cặn bẩn từ quần áo giặt theo nước thoát ra ngoài bám vào ống xả gây tắc nghẽn hoặc có vật rắn chắn bên trong dẫn đến máy báo lỗi 5E. Lúc này, bạn cần vệ sinh sạch sẽ ống xả ngay.

Nếu ống xả bị vỡ nhiều đoạn không vá được vào thì bạn chỉ cần thay thế đường ống xả nước thải mới cho máy giặt. Trong trường hợp các bạn không thể tự mình thay thế đường ống xả có thể liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào thay thế giúp nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách khắc phục được hiện tượng máy giặt Samsung báo lỗi 5E tại nhà thành công mà không cần gọi thợ. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng nhé

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286