Lỗi 00 ở điều hòa Daikin inverter là bị sao? Có phải máy gặp sự cố không?

Khi bạn check lỗi bằng điều khiển cầm tay trên điều hòa Daikin khi đến số 00 bạn mới thấy tiếng kêu tít tít dài trên mặt lạnh nhưng khi bạn đi tra bảng mã lỗi điều hòa Daikin lại không thấy lỗi này nên không biết điều hòa Daikin hiện 00 là lỗi gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa tại đây.

Tham khảo thêm

  1. Sửa điều hòa Quận Hoàn Kiếm
  2. Sửa điều hòa Quận Ba Đình
  3. Sửa điều hòa huyện Thanh Trì

dieu hoa daikin bao 00 la loi gi

Điều hòa Daikin báo 00 là lỗi gì ?

=> Mã lỗi 00 ở điều hòa Daikin inverter thông báo cho chúng ta biết tình trạng của máy đang hoàn toàn bình thường không gặp sự cố gì nghiệm trọng và máy có thể hoạt động được bình thường, máy không phát hiện ra lỗi.

+ Có thể nói khi bạn Check điều khiển thấy hiện 00 thực chất đây không phải là mã lỗi, đây chính là mã hiển thị mặc định trong chương trình test lỗi khi nhảy hết danh sách mã lỗi ở điều khiển 1 vòng bạn sẽ thấy nó lại trở về số 00 một lần.

Check lỗi điều hòa Daikin thấy hiện lỗi 00 cần phải làm gì ?

=> Thông thường bạn sẽ thấy số 00 hiện khi check lỗi điều hòa Daikin inverter bằng điều khiển cầm tay thông qua các bước sau đây :

check ma loi dieu hoa daikin inverter

Bước 1 : Hướng Remote về phía cục lạnh bên trong nhà

Bước 2: Ấn và giữ phím “Cancel” khoảng 6 – 10s bạn sẽ thấy 2 số 00 hiện lên ở màn hình rồi bạn nhả tay ra khỏi phím “Cancel”.

Chú ý : Đến đây chưa phải là mã lỗi nhé các bạn, bạn cần làm bước tiếp theo đó là :

Bước 3 : Tiếp theo bạn lại nhấn từng cái vào phím “Cancel”. tiếp lúc này bạn sẽ thấy các mã lỗi hiện lên như A1, A2, U4, U6 ….Khi nào thấy tiếng kêu dài tít tít trên mặt lạnh điều khiển hiển thị mã nào thì đó mới là lỗi máy đang gặp.

Chú y : Khi bạn nhấn “Cancel”. như vậy hết một vòng danh sách mã lỗi điều khiển sẽ trở về lại số 00, trường hợp máy điều hòa Daikin nhà bạn bình thường bạn sẽ thấy tiếng kêu tít dài ở mặt lạnh, máy hoàn toàn bình thường.

Tổng kết

=> Như vậy chúng ta có thể kết luận là số 00 hiện lên màn hình ở điều khiển điều hòa Daikin inverter nếu bạn thấy kêu tít dài hay không tít sẽ có 2 trường hợp sảy ra đó là :

  1. Bạn chưa làm đúng bước test lỗi bằng điều khiển lúc này bạn cần nhấn từng cái vào phím “Cancel” để kiểm tra mã lỗi điều hòa đang gặp.
  2. Khi nhấn “Cancel” về đến màn hình 00 máy kêu tít dài báo cho chúng ta biết máy không gặp sự cố gì bạn có thể hoàn toàn sử dụng.

=> Có phải điều hòa Daikin nhà bạn đang tự bật tự tắt đúng không ? Hãy xem cách khắc phục ở đây : 3 Nguyên nhân điều hòa Daikin tự bật tự tắt là lỗi gì? khắc phục thế nào?

Rate this post

You may also like...

0975 499 286