Làm gì khi điều hòa Daikin inverter báo lỗi đèn thời gian, nháy đèn xanh liên tục

Điều hòa Daikin nhà bạn không hoạt động không có gió lạnh nhìn lên mặt lạnh bạn thấy đèn báo nguồn bên trên nháy là hiện tượng điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố cần khắc phục. Vậy điều hòa Daikin inverter báo lỗi đèn thời gian nháy đèn xanh, đèn nguồn liên tục báo lỗi là bị sao và cách khắc phục thế nào?

Như các bạn thấy điều hòa Daikin thường hay inverter tất cả các mã máy dân dụng đều không có màn hình LCD ở mặt lạnh chính vì vậy nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi nháy đèn thời gian, đèn nguồn, đèn xanh, đèn vàng là :

 1. Lỗi cảm biến nhiệt
 2. Lỗi quạt dàn lạnh
 3. Lỗi do máy hết gas
 4. Lỗi hỏng bo mạch cục nóng
 5. Hỏng bo mạch mặt lạnh
 6. Lỗi van tiết lưu
 7. Lỗi hỏng bloc
 8. Lỗi đứt dây tín hiệu

Để giúp mọi người biết điều hòa Daikin inverter nhà bạn nháy đèn là bị hỏng gì hôm nay ở bài viết này chúng tôi muốn gửi đến các bạn cách xác định mã lỗi điều hòa Daikin inverter bằng điều khiển cầm tay đơn gian ai cũng có thể làm.

Cách nhận biết lỗi khi điều hòa Daikin báo lỗi nháy đèn thời gian, đèn nguồn

dieu hoa daikin nhay den bao loi

Bước 1 : Cần một chiếc điều khiển điều hòa Daikin đi theo máy ( điều khiển chính hãng )

Nhấn và giữ phím Cancel tầm 15 đến 30 giây các bạn sẽ thấy màn hình điều khiển nhà bạn hiện lên một dạng màn hình với với 2 chữ số 00 hiện lên rồi nhả tay giữ.

check ma loi dieu hoa daikin inverter

Tiếp theo bạn hướng điều khiển về mặt lạnh máy điều hòa rồi nhấn từng cái vào phím Cancel bạn sẽ thấy ở màn hình nhảy lên các mã lỗi khác nhau như U4, U5, A1, A2 ….

=> Nhấn khi nào thấy tiếng kêu Tít tít dài ở mặt lạnh phát ra bạn kiểm tra xem ở màn hình điều khiển đang hiện lỗi gì thì đó là lỗi điều hòa nhà bạn đang mắc phải.

              => Bạn có thể xem bài viết chi tiết có Video hướng dẫn ở đây : Cách check mã lỗi điều hòa Daikin inverter bằng điều khiển

Bước 2 : Tra bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter

Khi biết lỗi điều hòa nhà mình mắc phải bạn hoàn toàn có trể tra bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter do hãng cung cấp để biết nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới đây :

  => Xem ngay : Bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter và cách khắc phục

Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn xử lý một số lỗi ở điều hòa Daikin cụ thể ở đây :

Địa chỉ sửa điều hòa Daikin nháy đèn nguồn, đèn xanh uy tín

Hầu hết các lỗi ở điều hòa Daikin inverter đều rất khó tự sửa chữa nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như các dụng cụ đồ nghề để hỗ trợ chính vì vậy nếu bạn gặp khó khăn cần trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TIGER TRANSLATE là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Daikin tại nhà ở Hà Nội nếu bạn cần sửa chữa bảo dưỡng máy khắp 12 quận thành Hà Nội chỉ cần liên hệ qua số 0975 499 286 chúng tôi sẽ có thợ đến ngay sau 15 phút.

Dịch vụ khắp các quận Hà Nội

Cam kết dịch vụ

 1. Thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, trung thực
 2. Kiểm tra báo giá trước khi làm
 3. Sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng
 4. Giá cả hợp lý
 5. Bảo hành dài hạn
 6. Phục vụ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật

Rất mong được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286