Lỗi E7 ở điều hòa Daikin inverter là gì? Xem cách khắc phục ngay

Lỗi E7 ở điều hòa Daikin inverter rất thường thấy chính vì vậy để có kiến thức về lỗi này bạn cần cập nhật ngay thông tin bên dưới đây do kỹ thuật viên bên Daikin chia sẻ giúp mọi người ai cũng có thể tự sửa được sự cố điều hòa Daikin báo lỗi E7 nhà mình với một số nguyên nhân đơn giản.

Xem thêm

Điều hòa Daikin inverter báo E7 là bị lỗi gì ?

Theo Daikin cung cấp lỗi E7 là lỗi thông báo quạt dàn nóng điều hòa Daikin đang gặp sự cố không hoạt động nguyên nhân có thể dẫn đến thường thấy là :

  1. Cánh quạt bị vật lạ cản trở
  2. Lỗi quạt dàn nóng
  3. Hỏng bo mạch cục nóng

Để xem cách tự khắc phục sự cố E7 trên điều hòa Daikin nhà mình bạn xem ngay cách kiểm tra và khắc phục bên dưới để làm theo.

dieu hoa dfaikin bao e7

Hướng dẫn tự xử lý sự cố quạt cục nóng điều hòa Daikin không chạy  báo E7 như sau:

Bước 1 : Quan sát bằng mắt thường xem bên trong máy cánh quạt có bị vật cản lạ nào vướng vào dẫn đến cánh quạt không quay không.

Chúng tôi đã từng thấy :

  1. Dây leo mọc ăn vào bên trong máy làm cánh quạt không chạy được
  2. Tổ ông hay tổ chim làm bên trong máy dẫn đến quạt bị vướng không chạy
  3. Một số vật lạ rơi vào

=> Với sự cố này bạn hoàn toàn có thể tự bỏ được vật lạ ra và máy sẽ hoạt động được.

sua mach dieu hoa daikin bao e7

Bước 2 : Lỗi do quạt dàn nóng

Trường hợp quạt dàn nóng bị hỏng cũng rất hay sảy ra ở máy điều hòa hãng này, để xác định được lỗi quạt bạn cần phải có đồng hồ đo kiểm tra cũng như xác định độ trơn của quạt.

+ Do chi phí một chiếc quạt Daikin thay cao nên chúng tôi khuyên bạn không tự mua để thay thế chưa biết chính xác quạt có hỏng hay không.

+ Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành để được trợ giúp.

Bước 3 : Lỗi bo mạch

=> Cũng giống như lỗi quạt khi bo mạch hỏng bạn sẽ không thể tự ý sửa chữa nó nếu không am hiểu về cách hoạt động của quạt và linh kiện điện tử.

Đặt dịch vụ ngay

  1. Sửa điều hòa tại Cầu Giấy
  2. Sửa điều hòa tại Long Biên
  3. Sửa điều hòa tại Hà Đông

Khi gặp sự cố này nếu bạn sống ở Hà Nội cần sự trợ giúp từ thợ sửa điều hòa Daikin hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp sửa chữa nhanh tại nhà 24/24. Mọi chi tiết các bạn gọi 0975 499 286 để được phục vụ tại nhà.

Rate this post

You may also like...

0975 499 286