Điều hòa Daikin inverter báo lỗi E1 là bị sao? Xem cách khắc phục ngay

Khi bạn check ra lỗi điều hòa Daikin inverter nhà mình báo E1 mà không biết phải làm sao thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự cố mà điều hòa nhà bạn đang mắc phải. Mời mọi người đón xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E1 ở điều hòa Daikin inverter như sau.

Xem thêm

dieu hoa daikin bao e1

Lỗi E1 ở điều hòa Daikin là bị sao ?

Lỗi E1 ở điều hòa Daikin thông báo cho chúng ta biết bo mạch dàn nóng điều hòa Daikin inverter đang gặp sự cố nguyên nhân có thể là do bạn vệ sinh máy khiến nước vào bo mạch dẫn đến lỗi hoặc linh kiện điện tử bo mạch lâu ngày hỏng …

loi e1 o dieu hoa daikin hong mach cuc nong

Bên trên là hình ảnh bo mạch cục nóng ở điều hòa Daikin bạn sẽ thấy nó có cấu tạo rất phức tạp nếu bạn không có chuyên môn thì không nên tự ý tháo ra và kiểm tra bo mạch tránh gây cháy nổ, chạp chập làm bo mạch hư hỏng nặng thêm.

Hướng dẫn xử lý điều hòa Daikin báo lỗi E1

Để khắc phục được lỗi E1 ở điều hòa Daikin bạn cần hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến máy báo E1 với các trường hợp bên dưới đây, mọi người xem cách giải quyết nhé.

1. Bạn vệ sinh dùng máy xịt nước ở cục nóng xong bật máy báo E1

Khi bạn gặp hiện tượng này điều bạn nên làm ngay đó chính là tháo vỏ nhựa cục nóng ra, tháo thêm ốp bảo vệ bo mạch cục nóng bạn sẽ thấy được bo mạch điện tử bên trong.

Cách 1 : Bạn dùng máy sấy tóc sấy kho hết bo mạch và các rắc cắm từ bo mạch ra bên ngoài rồi cho máy chạy thử lại.

Cách 2 : Tháo cả bo mạch điện tử ra bên ngoài để sấy sạch sẽ để tầm 5 đến 6 tiếng lắp lại như cũ và cho máy chạy thử.

2. Điều hòa Daikin inverter tự báo E1

Với lỗi này thì nguyên nhân đến 99% là hỏng bo mạch cục nóng nếu bạn không có kỹ thuật tốt nhất hãy gọi ngay trung tâm bảo hành để được trợ giúp.

Đặt dịch vụ

Ngoài ra nếu bạn sống ở Hà Nội cần dịch vụ sửa tại nhà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay 0975 499 286 để được phục vụ 24/24.

Cam kết dịch vụ

  1. Sửa đúng bệnh
  2. Thợ tay nghề giỏi đảm bảo triệt để
  3. Giá cả hợp lý
  4. Bảo hành 12 tháng sau sửa chữa
  5. Phục vụ nhanh 24/24 tại nhà cả ngày lễ và chủ nhật.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Rate this post

You may also like...

0975 499 286