Lỗi H11 ở điều hòa Panasonic inverter là gì? Hướng dẫn khắc phục nhanh

Một lỗi rất hay gặp ở dòng máy điều hòa Panasonic inverter khi sử dụng được một thời gian đó là lỗi H11, để hiểu hơn về sự cố này chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi điều hòa Panasonic inverter báo lỗi H11 chi tiết mọi người đón đọc.

Tham khảo ngay

  1. Sửa điều hòa tại Đống Đa
  2. Sửa điều hòa tại Tây Hồ
  3. Sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng

nguyen nhan dieu hoa panasonic bao loi h11

Lỗi H11 ở điều hòa Panasonic inverter là gì ?

Theo Panasonic lỗi H11 xuất hiện khi xung tín hiệu từ bo mạch cục nóng với bo mạch dàn lạnh bị mất nguyên nhân thường thấy là do đứt dây điện từ cục nóng vào dàn lạnh ngoài ra nguyên nhân khác nữa là do bo mạch điện tử gặp sự cố dẫn đến.

  1. Đứt dây tín hiệu từ cục nóng đến mặt lạnh
  2. Lỗi bo mạch cục nóng hoặc dàn lạnh

Để khắc phục được lỗi 11H ở điều hòa Panasonic inverter bạn xem và làm theo hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi.

=> Tham khảo ngay : Điều hoà Panasonic nháy đèn timer 2 lần là lỗi gì ?

Hướng dẫn xử lý điều hòa Panasonic báo lỗi H11 chi tiết

Như mọi người đã biết nguyên nhân lỗi H11 xuất hiện ở điều hòa Panasonic rồi nên chúng ta sẽ đi kiểm tra từng bước từ cái dễ cho đến cái khó như sau :

loi h11 o dieu hoa panasonic

Bước 1 : Kiểm tra dây điện từ mặt lạnh ra cục nóng

Khi điều hòa Hòa Panasonic inverter nhà bạn báo lỗi nháy đèn bạn check ra lỗi H11 điều bạn cần làm ngay là kiểm tra xác định dây điện từ mặt lạnh ra cục nóng có bị mô ve hay bị đứt không.

+ Có nhiều trường hợp dây điện đang sử dụng là dây nhôm kém chất lượng máy cũng sẽ báo lỗi H11 nên khi gặp sự cố này bạn chỉ cần thay thế dây mới là máy sẽ hết lỗi.

Lưu ý : Khi thay thế dây các bạn cần đấu đúng số thứ tự ở ngoài cục nóng số 1 ở trong mặt lạnh cũng phải là số 1 và tương ứng 2 vào 2 và 3 vào 3 máy mới chạy được nhé.

=> Trường hợp bạn đấu sai máy vấn báo H11 nhé.

Bước 2 : Kiểm tra bo mạch điện tử

Nếu bạn đã thay thế dây điện mới rồi mà máy vấn hiện lỗi H11 thì đây là lỗi do bo mạch điện tử và có thể là do hỏng bo mạch cục nóng hoặc mặt lạnh.

+ Để sửa được mạch lỗi này bạn cần có kinh nghiệm nên chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành của hãng để được trợ giúp là tốt nhất.

=> Tham khảo thêm : Bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter đầy đủ nhất

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại nhà ở Hà Nội

Bạn sử dụng điều hòa Panasonic gặp sự cố nháy đèn báo lỗi H11 hay bất kỳ lỗi gì hãy điều hòa Panasonic nhà bạn không lạnh, không lên nguồn …Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0975 499 286 để được phục vụ 24/24.

Cam kết dịch vụ

  1. Thợ chuyên Panasonic tay nghề giỏi
  2. Giá cả hợp lý
  3. Phục vụ tại nhà mọi lúc mọi nơi 12 quận Hà Nội
  4. Linh kiện chính hãng
  5. Bảo hành dài hạn

Nếu bạn đang sống ở Hà Nội cần dịch vụ sửa điều hòa Panasonic tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi chỉ 15 phút thợ có mặt ở nhà quý khách.

Rate this post

You may also like...

0975 499 286