3 cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E8 tại nhà từ A – Z

Khi máy giặt Sanyo báo lỗi E8 trên màn hình điện tử nhấp nháy kèm theo tiếng kêu tít tít đồng thời các chế độ khác cũng không hoạt đông được nữa. Làm sao có thể khắc phục được mã lỗi E8 tại nhà? Tất cả sẽ được các kỹ thuật của TIGERTRANSLATE hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay

Nguyên nhân gây ra lỗi E8 trên máy giặt Sanyo

Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Sanyo của nhà sản xuất, hiện tượng máy giặt Sanyo báo lỗi E8 do khối lượng quần áo giặt quá nhiều, mức nước cấp vào máy giặt thấp hoặc lỗi trục ly hợp.

Khi máy báo lỗi E8 các bạn cần tắt máy hoặc rút điện ra khoảng 15 phút rồi cắm lại xem máy còn báo lỗi nữa không nhé.

Máy giặt Sanyo báo lỗi E8

Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E8 nhanh chóng

Để xử lý được lỗi E8 nhanh chóng các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như tô vít, băng dính, kéo, đồng hồ đo điện. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn sau của chúng tôi

1. Kiểm tra khối lượng quần áo

Có rất nhiều trường hợp người dùng giặt khối lượng quần áo bên trong lồng giặt có quá tải so với quy định của nhà sản xuất dẫn đến máy báo lỗi. Để khắc phục, các bạn hãy phân bố khối lượng quần áo đúng với trọng lượng của máy nhé.

2. Kiểm tra mức nước vào máy giặt

Do nguồn nước hoặc áp lực nước đẩy vào máy giặt quá thấp không đủ nước để cho máy giặt hoạt động cũng gây ra máy báo lỗi E8. Trong trường hợp này, các bạn cần kiểm tra nguồn nước vào máy giặt có bị cạn hay không? Đồng thời bạn nên lắp thêm bơm tăng áp để đẩy áp lực nước vào máy giặt mạnh hơn.

3. Kiểm tra trục ly hợp

Nếu áp lực nước đẩy vào máy giặt khỏe và khối lượng quần áo vừa phải mà máy vẫn báo lỗi thì do trục ly hợp bị hỏng. Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục mã lỗi nhé

Bên trên chính là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E8 có thể giúp bạn tự khắc phục được mã lỗi thành công tại nhà nhé

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được các bạn hiểu hơn về nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục sự cố máy giặt Sanyo nhà mình với mã lỗi E8. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được trợ giúp.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286