Lỗi E95 ở máy giặt Toshiba là bị sao? 3 nguyên nhân và cách khắc phục

Chia sẻ mọi người nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E95, E9-5 ở các dòng máy Toshiba inverter, máy nội địa, máy thường chi tiết bạn xem và làm theo hướng dẫn để khắc phục mà không cần phải gọi thợ.

Tigertranslate.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt Toshiba chúng tôi hiểu rõ được sự cố lỗi E95 ở máy giặt Toshiba chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sửa chữa triệt để sự cố nếu bạn cần trợ giúp chỉ cần gọi tới số 0975 499 286.

lỗi e95 máy giặt toshiba

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo E95 là gì ?

Lỗi E95 trên máy giặt giặt Toshiba thông báo cho chúng ta biết máy đang bị sự cố liên quan đến phao áp lực ( Phao báo mực nước ) 3 nguyên nhân thường thấy khi sảy ra lỗi là:

  1. Chuột cắn đứt dây điện từ phao báo về bo mạch, dây điện bị hản rỉ, mô ve
  2. Lỗi phao áp lực nước
  3. Hỏng bo mạch điện tử

Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Sửa máy giặt tại Long Biên

Sửa máy giặt tại Tây Hồ

Hướng dẫn các bước tự sửa máy giặt Toshiba báo E95 từ A – Z

Bước 1 : Kiểm tra dây điện kết nối từ mạch đến phao áp lực

Dây điện từ phao áp lực đến bo mạch bị đứt hay bị mô ve là nguyên nhân dẫn đến máy gặp hiện tượng báo lỗi E95 để khắc phục sự cố này bạn chỉ cần tháo ốp nhựa đằng sau chỗ bắt vòi nước ra quan sát bằng mắt thường để xác định dây đứt không, dùng đồng hồ đo thông để xác định dây tốt.

Cách khắc phục : Với sự cố này bạn chỉ cần đấu lại dây theo màu nếu bị đứt và thay thế dây mới nếu dây bị mô ve kém chất lượng.

Bước 2 : Kiểm tra phao áp lực

Khi bạn xác định được dây kết nối tồi lúc này bạn cần kiểm tra ngay phao áp lực, Hỏng phao áp lực dẫn đến mạch điện tử nhận tín hiệu sai chính vì vậy máy sẽ hiện lỗi E95.

Cách khắc phục : Với lỗ này bạn chỉ có cách suy nhất là thay thế phao áp lực nước mới, bạn cần phải thay phao áp lực chính hãng đúng đời máy để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Bước 3 : Kiểm tra bo mạch điện tử

Khi các bạn đã kiểm tra 2 bước trên mà thấy mọi thứ đều vấn hoạt động tốt không gặp sựu cố gì lúc này bạn cần kiểm tra ngay bo mạch điện tử là điều cần làm. Hỏng mạch lỗi E95 là sự cố rất thường gặp bạn cần lưu ý.

Cách khắc phục: Sửa chữa bo mạch hoặc thay thế mạch mới.

Lưu ý: Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng Toshiba cũng như đơn vị sửa máy giặt để được trợ giúp từ những người thợ tránh bạn không biết làm chạm chập hư hỏng nặng thêm.

Tham khảo thêm

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp các bạn tự khắc phục được lỗi E95 máy giặt Toshiba nhà mình mà không cần đến thợ. Chúng tôi đơn vị sửa máy giặt ở Hà Nội luôn sẵn sàng giúp bạn 24/7 khi cần hãy gọi ngay 0975 499 286.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286