Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội giá cao, thanh lý tại nhà 24/7

Chuyên thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng vấn còn giặt, máy giặt cũ bị hư hỏng tại Hà Nội, quý khách có máy giặt cũ cần thanh lý chỉ cần gọi điện tới số 0975 499 286 để được báo giá thu mua ngay tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Gia đình bạn có máy giặt cũ không sử dụng đến, máy giặt cũ bị hư hỏng muốn bán để thay thế máy giặt mới, bán cho đỡ chật nhà hay gọi ngay cho chúng tôi để được thanh lý máy giặt cũ ngay tại nhà không mất công bê vác máy.

thu mua may giat cu tai ha noi

Chuyên thu mua máy giặt cũ tại nhà ở Hà Nội giá cao

Quý khách có máy giặt cũ muốn thanh lý tại nhà chỉ cần gọi 0975 499 286, Chúng tôi sẽ có thợ kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra định giá và thu mua khắp 12 quận thành Hà Nội : Quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Đông, Long Biên, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Trì, Tây Hồ, Từ Liêm, Hoàng Mai, hai Bà Trưng …

Cam kết với quý khách

  1. Thu mua ngay tại nhà mọi lúc, mọi nơi
  2. Thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng vấn còn hoạt động, máy giặt cũ hư hỏng
  3. Giá cả hợp lý

Ở đây chúng tôi thu mua máy giặt cũ đã qua sử dụng tất cả các hãng từ máy cửa ngang cho đến máy cửa trên như: Panasonic, Toshiba, Samsung, LG, Electrolux, Sharp, Máy giặt nhật, Sanyo, Aqua…

thanh ly may giat cu tai ha noi

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo giá thu mua online các bạn gửi hình ảnh qua Zalo 0975 499 286 thông báo tình trạng máy để được chúng tôi trả gia online không mất thời gian, nhanh gọn, hợp lý các bạn bán và không bạn có thể tham khảo thêm.

Địa chỉ mua bán máy giặt cũ tại Hà Nội Uy Tín

Ngoài thu mua máy giặt cũ chúng tôi còn thanh lý máy giặt cũ cho người cần đầy đủ các dòng máy khác nhau, đầy đủ máy cân nặng khác nhau phù hợp với mọi hô gia đình với các mức giá hợp lý, hợp túi tiền bạn.

=> Để mua các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc kết bạn Zalo chúng tôi sẽ gửi anh máy phù hợp với giá tiền bạn mong muốn.

  1. Bao hành 3 đến 6 tháng khi mua máy giặt của chúng tôi
  2. Có nhiều mẫu mã lựa chọn
  3. Giá cả hợp lý

=> Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội các bạn có thể gọi hotline để được trợ giúp.

Mọi thông tin các bạn liên hệ số 0975 499 286 để được hỗ trợ, thu mua, mua bán máy giặt cũ tại nhà ở Hà Nội 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like...

0975 499 286